7 Lý do cho nàng chọn váy cưới dài tay

1. Nàng tổ chức hôn lễ trong Thánh đường. Chiếc áo cưới dài tay sẽ tôn thêm vẻ đẹp tôn nghiêm, kín đáo, nền nã cho cô dâu.

 

2. Nàng sở hữu đôi vai ngang và quá gầy. Một lần nữa, chiếc áo tay dài sẽ giúp nàng che khuyết điểm vô cùng hiệu quả.

3. Nàng yêu thích vẻ đẹp và phong cách cổ điển, truyền thống.

4. Nàng là một cô dâu cá tính. Một số kiểu áo cưới dài tay cách điệu được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ mang đến cho nàng một vẻ đẹp riêng chỉ nàng có.

5. Nàng thích vẻ đẹp thanh thoát. Chiếc áo cưới tay dài luôn mang đến vẻ đẹp “Công nương” cho nàng.

 

6. Nàng muốn che khuyết điểm của cánh tay. Áo cưới tay dài sẽ tạo cảm giác cánh tay thon gọn hơn. Tuy nhiên, nàng nên chọn chiếc áo có phần tay bằng ren nhẹ nhàng để tránh nhấn thêm vào khuyết điểm của cánh tay nhé.

7. Nàng định tổ chức lễ cưới vào mùa lạnh cuối năm, hoặc chọn địa điểm ở các vùng khí hậu lạnh như Đà Lạt, Hà Nội thu – đông. Chắc chắn, trong từ điển của các nàng không thể thiếu áo cưới tay dài rồi nhỉ? 

 

Với bề dày hơn 20 năm thiết kế, sản xuất, xuất khẩu áo cưới, áo dạ hội thời trang áo cưới Asoẻn là dòng sản phẩm chịu sự ảnh hưởng mang đậm phong cách kinh đô thời trang Paris bởi các dòng sản phẩm chủ yếu được thiết kế sản xuất xuất khẩu  phục vụ các cô dâu tại Pháp, Châu Âu, và Mỹ…

Với năng lực sản xuất hơn 10 ngàn áo cưới/năm hệ thống nhà xưởng tại Tây Ninh, Vũng Tàu, TP.HCM cùng với hàng trăm nhân công kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài nên chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao.

Theo NTK A Soẻn, việc hoạt động nghệ thuật mà trong đó là ngành thiết kế thời trang thì điều kiện đồng hành với sản xuất là điều kiện không thể tách khỏi bởi từ ý tưởng thiết kế đến thực hiện sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn và phải cuối cùng quan trọng nhất là sản phẩm phải đi vào thị trường và được khách hàng đón nhận và sử dụng mới mang tính thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.