Yêu kiều với váy cưới hoa ren tinh xảo

Nhà thiết kế Asoen Bridal mang đến cho cô dâu vẻ đẹp lãng mạn, điệu đà với một thiết kế váy cưới có phần ngực và lưng váy được đính ren cầu kỳ, phần chân váy lại rất đơn giản. Sự đối lập này đã khiến chiếc váy cưới cân bằng, không quá nặng nề mà vẫn sang trọng, tinh tế.

 

Với bề dày hơn 20 năm thiết kế, sản xuất, xuất khẩu áo cưới, áo dạ hội thời trang áo cưới Asoẻn là dòng sản phẩm chịu sự ảnh hưởng mang đậm phong cách kinh đô thời trang Paris bởi các dòng sản phẩm chủ yếu được thiết kế sản xuất xuất khẩu  phục vụ các cô dâu tại Pháp, Châu Âu, và Mỹ…

Với năng lực sản xuất hơn 10 ngàn áo cưới/năm hệ thống nhà xưởng tại Tây Ninh, Vũng Tàu, TP.HCM cùng với hàng trăm nhân công kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài nên chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao.

Theo NTK A Soẻn, việc hoạt động nghệ thuật mà trong đó là ngành thiết kế thời trang thì điều kiện đồng hành với sản xuất là điều kiện không thể tách khỏi bởi từ ý tưởng thiết kế đến thực hiện sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn và phải cuối cùng quan trọng nhất là sản phẩm phải đi vào thị trường và được khách hàng đón nhận và sử dụng mới mang tính thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.