1900.57.57

Asoen Bridal là Công ty sản xuất, xuất khẩu áo cưới, áo dạ hội, áo dài

Asoen Bridal được thành lập vào năm 1998 và từ đó trở thành một trong những nhà sản xuất áo cưới nhanh nhất và nổi tiếng nhất trong ngành. Suốt thời gian qua Asoen Bridal luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng sỉ, lẻ trong nước và ngoài nước (như Mỹ, Anh, Pháp…).
Asoen Bridal là Công ty sản xuất áo cưới hàng đầu Việt Nam với 2 phân xưởng (tại TPHCM và Vũng Tàu ) chuyên cắt may áo cưới và đầm dạ hội. Asoen Bridal không ngừng nỗ lực phát triển quy mô và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường áo cưới trong nước và quốc tế.

Hình ảnh xưởng sản xuất của AsoenBridal

Thương hiệu Áo cưới Asoen Bridal được khách hàng biết đến với sản phẩm áo cưới đẹp đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã, tiêu thụ chủ yếu tại thị trường Mỹ và châu Âu. Hệ thống nhà xưởng hiện đại gần 200 nhân viên làm việc với năng suất bình quân khoảng 20 000 sản phẩm áo cưới các loại trong một năm.

Asoen trien lam ao cuoi tai Hoa Ki merry 14
Asoen (người đứng giữa) và Phu Nhân trong show diễn thời trang áo cưới tại Mỹ

Xuất phát từ niềm đam mê cộng thêm hơn 19 năm kinh nghiệm thiết kế áo cưới, Asoen có tâm nguyện sẽ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc trọn vẹn cho các lứa đôi.

Asoen Bridal là Công ty cung cấp áo cưới sỉ và lẻ lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Phân xưởng của Asoen Bridal với hàng trăm nhân công lành nghề và những nhà thiết kế tài hoa luôn hoạt động hết năng suất cho phép chúng tôi đảm bảo tất cả các giai đoạn sản xuất, cung cấp các đơn hàng lớn cả trong và ngoài nước một cách nhanh chóng.

Showroom của Asoen Bridal nằm tại địa chỉ 110 -112, Đường 3 tháng 2, quận 10, TPHCM, là nơi trưng bày hàng nghìn sản phẩm áo cưới, váy cưới, đầm dạ hội … với đầy đủ phong cách để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đội ngũ thiết kế của Asoen Bridal

Các nhà thiết kế của Asoen Bridal luôn đổi mới ý tưởng theo xu hướng thời trang thế giới nhưng lại nhắm đến đối tượng người mặc cụ thể làm sao để tôn lên vẻ đẹp hình thể để quý khách hàng nổi bật nhất khi khoác lên mình mẫu thiết kế của Asoen Bridal.

Mỗi một mẫu áo cưới đều được gửi gắm những tâm huyết của từng nhà thiết kế.“Dù bạn có là doanh nhân hay là bất kỳ ai đi chăng nữa thì hãy sống bằng cái tâm, những sản phẩm của bạn sẽ thể hiện điều đó và người sử dụng sản phẩm của bạn cũng sẽ cảm nhận rõ” – chia sẻ của Ông chủ Asoen Bridal.

Không chỉ sản xuất áo cưới với số lượng lớn, Asoen Bridal còn có các dịch vụ như:

– Đặt may áo cưới yếu cầu, xu hướng

– Dịch vụ cho thuê áo cưới, áo dạ hội, áo dài cưới, veston

– Asoen Bridal là một studio chụp ảnh cưới đẹp tại TP. HCM

Địa chỉ: 110 -112 Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – TPHCM
➡️Liên hệ để đặt lịch tư vấn với nhà thiết kế và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng:
Email: asoenbridal@yahoo.com
Điện thoại: 028 3862 3468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *